Thế giới ngày càng phát triển, các quốc gia bắt đầu có sự giao lưu, trao đổi không chỉ là các tiến bộ khoa học kỹ thuật mà còn có cả nền văn hóa đậm bản sắc dân tộc của quốc gia đó.

Vì vậy, ngoại ngữ trở thành phương tiện vô cùng cần thiết để giúp cho bạn có thể tiếp cận với nền kinh tế hội nhập một cách nhanh nhất.

Vì tiếng Anh quá phổ biến nên các công ty, tập đoàn lớn không chỉ yêu cầu ứng viên có tiếng Anh lưu loát mà còn cần phải có một ngoại ngữ khác để tạo ra sự khác biệt, tăng cơ hội có một việc làm vài ngàn đô cho bạn.

VẬY BẠN NÊN HỌC NGOẠI NGỮ NÀO?

Tiếng Hàn có thể trở thành “vũ khí” giúp bạn tạo ra sự khác biệt, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập rất hấp dẫn. Vậy tại sao nên học tiếng Hàn?

Trong những năm tới, TIẾNG HÀN SẼ TRỞ THÀNH MỘT TIẾNG PHỔ BIẾN không thua kém gì tiếng Anh, bởi vì:

  1. Hàn Quốc đang phát triển vượt bậc.

– Nền kinh tế và giáo dục của Hàn Quốc đang PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH VƯỢT BẬC, không thua kém những nước châu Âu. Các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại được ứng dụng vào trong sản xuất và giảng dạy. Các công ty, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc đang phát triển tại rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, nguồn nhân lực có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo sẽ rất được trọng dụng tại các công ty Hàn Quốc.

  1. Văn hóa Hàn Quốc phát triển nhanh chóng.

– Làn sóng văn hóa Hàn Quốc đang lan rộng ra khắp mọi ngóc ngách trên thế giới từ ẩm thực, âm nhạc đến thời trang đều mang hơi thở của Hàn Quốc. Vì vậy, học tiếng Hàn chính là một lợi thế lớn, giúp bạn nhanh chóng hội nhập với nền văn hóa đang ngày càng phát triển này.

  1. Học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc.

– Lý do tiếp theo để bạn nên học tiếng Hàn chính là để đi du học Hàn Quốc. Chi phí du học Hàn Quốc chỉ bằng 1/5 so với các nước khác như Anh, Pháp, Úc, Canada,…Chi phí du học chỉ 200 triệu/năm.

– Chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã có thể du học Hàn Quốc.

  1. Sự đầu tư của các công ty Hàn Quốc.

Hơn 20 công ty toàn cầu của Hàn Quốc được liệt kê trong tạp chí Fotune (tạp chí kinh doanh nổi tiếng thế giới), Hơn 12000 chi nhánh trên thế giới được thành lập bởi các công ty Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Việt Nam đang được các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư rất nhiều. Từ đó, tạo cơ hội làm việc tại các công ty Hàn Quốc là rất lớn.

  1. Thành thạo tiếng Hàn trở thành “của hiếm”.

Theo thống kê, những người thành thạo tiếng Hàn sẽ có mức thu nhập cao hơn những người biết tiếng Anh khoảng 1,5 lần.

Hơn thế nữa, biết tiếng Hàn thì không ít, nhưng để thành thạo tiếng Hàn và sử dụng chúng như tiếng mẹ đẻ để áp dụng vào kinh doanh, kế toán, nhân sự, du lịch,…thì đang còn rất khan hiếm.

Chính vì thế, học tiếng Hàn chính là cơ hội mở ra cánh cửa mới cho bạn.

  1. Quan hệ Việt – Hàn đang ngày càng mở rộng.

Trong những năm gần đây, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đang trở nên rất tốt đẹp. Cả hai nước đang tạo những điều kiện giao lưu, trao đổi tốt nhất cho người dân của 2 nước.

Các công ty Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam và ngược lại. Từ đó, giúp cho những bạn thành thạo tiếng Hàn sẽ có cơ hội tìm được một công việc tốt.

Qua 6 lý do trên, việc học tiếng Hàn và thành thạo tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2 chính là cơ hội lớn để bạn có thể có một công việc, một cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944196599