Thứ Sáu, 10/03/2023

Sáng ngày 28/02/2023, Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Trường Cao Đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật (Chunnam Techno University) đã cùng ký kết MOU tại cơ sở Hà Nội : Số 40 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện này đã mở đầu mối quan hệ hợp tác Quốc tế về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo nhằm xúc tiến giao lưu và hợp tác giữa hai trường, góp phần phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Buổi lễ có sự tham dự của Phó hiệu trưởng. TS Nguyễn Văn Ánh, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc cô Trần Mai Xa cùng cán bộ, giảng viên của hai đơn vị.

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa YDC & CTU
Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa YDC & CTU

Phát biểu tại buổi lễ, Phó hiệu trưởng.TS. Nguyễn Văn Ánh đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam. Đồng thời chia sẻ: “YDC là trường cao đẳng với các chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với quan hệ quốc tế chuyên nghiệp nhà trường có các chương trình du học linh hoạt, các chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với các đại học uy tín trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chúng tôi cũng hi vọng hoạt động ký kết sẽ góp phần thúc đẩy việc hợp tác, trao đổi về học thuật và giáo dục giữa 2 bên.” 

Phó hiệu trưởng.TS Nguyễn Văn Ánh (bên phải)

Thoả thuận Hợp tác giữa Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai cơ sở đào tạo. Các đại diện của hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi các thông tin về các chuyên ngành đào tạo, trao đổi chuyên môn giữa các Khoa và các nhà nghiên cứu, trao đổi sinh viên đại học có năng lực và thành tích học tập tốt. Hai bên cùng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và học thuật trên nhiều lĩnh vực.

Một số hình ảnh:

Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc cô Trần Mai Xa
Cô Trần Mai Xa trao quà lưu niệm cho phía đại diện trường Chunnam
Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam, Hàn Quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944196599