Có nhiều bạn thắc mắc về điểm giống và khác nhau giữa visa mã code top 3 và visa mã code top 1. Vậy 2 mã code nào khác nhau như thế nào? 

Visa Top 3 và visa Top 1 có gì giống và khác nhau?

Điểm giống: 

  • Cả Top 3 và Top 1 đều xin mã code visa cho sinh viên và với mã code này, sinh viên sẽ được bay thẳng mà không cần phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn với Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. 
  • Sinh viên được miễn giảm toàn bộ các giấy tờ học tập và tài chính khi xin visa với mã code này. 

Điểm khác: 

  • Các trường Top 1 không yêu cầu bắt buộc sinh viên phải “đóng băng” sổ 10.000 USD mà sẽ được chọn sổ mở tại ngân hàng Việt Nam. Còn các trường Top 3 điều kiện là bạn sẽ phải đóng băng sổ 10.000 đô thì mới được ra mã code. 
  • Tốc độ ra mã code Top 3 hiện nay trung bình từ 1 đến 3 tuần tính từ ngày trường nộp hồ sơ lên Cục Xuất Nhập Cảnh để xin mã code. 
  • Các trường Đại học Hàn Quốc nằm trong Top 3 không kém về mặt chất lượng so với các trường Top 1 hay Top 2 mà nằm Top 3 do tỷ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dẫn đến việc trường hạ Top 3. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn các trường Top 3 với chất lượng đào tạo tốt và cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. 

LƯU Ý: Tất cả những trường không có tên trong danh sách trường Top 1, Top 2 và trường bị hạn chế ra visa thì sẽ là trường Top 3.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944196599